Xã Nam Cát khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên, nhi đồng hè 2024
Lượt xem: 711

Chiều ngày 13/7/2024, tại Trung tâm Thể dục thể thao Thành Nam xã Nam Cát, Đoàn Thanh niên phối hợp với UBND xã Nam Cát tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng hè năm 2024 nhằm hướng tới kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Anh-tin-bai

Hình ảnh Lễ chào cờ của đại biểu, vận động viên và toàn thể bà con nhân dân xã nhà

Anh-tin-bai

Đại diện Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi đấu

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Phan Văn Huế - Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban tổ chức các hoạt động hè năm 2024; các đồng chí trong TT Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ và các tổ chức đoàn thể; các đồng chí Bí thư - xóm trưởng; Ban Công tác Mặt trận 6 xóm; các thành viên trong Ban tổ chức giải; Đại diện các nhà tài trợ cùng hơn 150 vận động viên tham dự và đông đảo bà con nhân dân trong toàn xã.

Đồng chí Phan Văn Huế - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu khai khai mạc

Đồng chí Hoàng Đăng Lợi - Bí thư Đoàn thanh niên điều hành buổi khai mạc

Ông Lê Sỹ Long - Đại diện Tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ

Cầu thủ Nguyễn Việt Đức - Đại diện các cầu thủ đọc lời tuyên thệ

Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp , góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe để các em hoàn thiện nhân cách toàn diện Trí, Đức, Thể, Mỹ góp phần giáo dục học sinh nâng cao nhận thức rèn luyện nhân cách và đạo đức trong thanh thiếu nhi trên địa bàn xã. Đây cũng là dịp để ban tổ chức lựa chọn các nhân tố tiêu biểu, suất sắc để tập luyện tham gia giải đấu do huyện tổ chức.

Cầu thủ xóm Đồng Thuận bắt tay cầu thủ xóm Trung Đức

Trận đấu giữa các cầu thủ xóm Phú Thọ gặp cầu thủ xóm Thường Xuân

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận thi đấu đầu tiên của giải: Đội tuyển xóm Phú Thọ gặp đội tuyển xóm Thường Xuân; Đội tuyển xóm Trung Đức gặp đội tuyển xóm Đồng Thuận.

Hoàng Hà - Công Chức Văn hóa - xã hội
TIÊN LIÊN QUAN